Emerald Amway Trương Văn Bình & Ngô Ngọc Trâm

Emerald Amway Trương Văn Bình & Ngô Ngọc Trâm
Emerald Amway Trương Văn Bình & Ngô Ngọc Trâm 14.00/5

Emerald Amway Trương Văn Bình & Ngô Ngọc Trâm

Tôi biết Amway là một công ty mẫu mực và liêm chính trong ngành kinh doanh đa cấp, nhưng sau bao nhiêu năm thăng trầm với công việc bên ngoài, ngày 20-1-2010 tôi mới bén duyên với AW.

Ngay khi bắt đầu, tôi biết mình nhất định thành công nên đã dồn toàn bộ tâm trí làm AW và đã gặt hái được những thành công bước đầu. Sau 2 tháng nỗ lực làm việc tôi đã đạt danh hiệu Silver Producer, sau 8 tháng là Platinum và nhận ngay SQ7. Năm sau đạt chuẩn ALS, tôi biết mình đã chọn đúng môi trường tốt, nên tôi nói chuyện và chia sẻ rất tự hào, đầy tự tin thu hút được niềm tin của mọi người.

Tôi là người luôn muốn tạo ra thách thức và sự khác biệt, nên tôi luôn xem khó khăn là thách thức của bản thân. Thông qua AW tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, tôi đã bắt đầu sống có ước mơ, có hy vọng. Tôi có được sự đảm bảo từ nguồn thu nhập hệ thống. Trước khi làm AW, tôi đã là Nhà Phân Phối thành công cho một công ty bán hàng đa cấp khác. Quyết định đến với AW xuất phát từ sự nghiêm túc của bản thân và cơ hội AW. Bí quyết để tôi quyết định chọn AW là dựa vào lý trí, sự sáng suốt và 3 yếu tố cốt lõi để so sánh: lịch sử công ty, sản phẩm, chính sách. Theo đó xét trên 3 yếu tố này thì AW là công ty đáng để hợp tác nhất. Nhược điểm của những công ty tôi tham gia trước đây là quá thổi phồng thu nhập và sản phẩm, thổi phồng về thành tựu, tạo cảm giác dễ làm gây sự hiểu nhầm về ngành nghề. Điều quan trọng là những giá trị sẽ tồn tại, tôi đã tìm thấy điều đó tại AW. Đó chính là lý do thúc đẩy tôi thay đổi để chuyển sang gắn bó với AW.

Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cha mẹ, cảm ơn người bảo trợ – cô Đồng Thúy Dần, Founder Diamond Phạm Thị Quỳnh Dzyao & Nguyễn Xuân Thảo, chị Chân, Mr Ang Trung Hoat, Mr Khoo Chong Kok… Cảm  ơn tất cả mọi điều đến với tôi và cho tôi những trải nghiệm đầy màu sắc trong cuộc sống.